Công Ty Tnhh In & Sản Xuất Báo Bì Đức Mỹ

Công Ty TNHH In và Sản Xuất Bao Bì Đức Mỹ tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Đức Mỹ được thành lập năm 2000 , là Doanh nghiệp hoạt động chuyên trong ngành in và sản xuất các loại bao bì nhựa phức hợp và bao PP dệt phục vụ cho ngành sản xuất công nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh và sản xuất bao bì, công ty luôn tạo được sự tín nhiệm cao của khách hàng và đã tạo được vị trí vững chắc trên thị trường. Công ty thường xuyên mở rộng đầu tư và thay thế nhiều thiết bị máy móc cũ, nhập các thiết bị hiện đại từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…….để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Trong lĩnh vực nghề nghiệp . Công ty chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm , và đội ngũ công nhân viên lành nghề . Hiện tại Công ty chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất bao bì với hơn 500 công nhân viên , được xây dựng trên diện tích 20.000m2 tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước - Nhà Bè.

Lĩnh vực hoạt động chính:

* Nhà máy sản xuất bao bì số 1 : Chuyên sản xuất bao PP dệt tráng phức hợp .

Nhà máy gồm 5 phân xưởng sản xuất với trên 250 lao động , được đầu tư mày móc thiết bị hiện đại hoàn toàn khép kín .

- Phân xưởng Chỉ và Dệt :

Bao gồm 4 máy kéo chỉ PP và 72 máy dệt bao PP hiện đại nhập từ nước ngoài . Năng xuất hơn 250 tấn bao dệt trong 1 tháng .

- Phân xưởng Tráng Bao :

Bao gồm 2 máy tráng bao PP dệt phức hợp hiện đại , tốc độ cao và tráng được 2 mặt cùng một lúc .

- Phân xưởng In Flexo :

Bao gồm 2 máy in Flexo nắm và 1 máy in Flexo cuồn nhập từ nước ngoài in được 2 mặt cùng một lúc .

- Phân xưởng Xếp , Cắt , May :

Bao gồm 3 máy xếp hông , 2 máy cắt bao , 4 máy cắt và may bao tự động , 3 máy may nẹp bao tự động .

- Phân xưởng Thành Phẩm :

Được trang bị 3 máy may bao thủ công , 1 máy tách và 1 máy chia đảm nhiệm công việc lồng túi may , chia nẹp cuồn và đóng gói thành phẩm .

Dây chuyền sản xuất các loại bao bì PP dệt tráng phức hợp phục vụ nhu cầu sử dụng bao bì của các ngành nông , lâm , thủy hải sản : bao phân bón , bao gạo , bao thức ăn gia súc , đặc biệt là bao thức ăn nuôi tôm .

Năng xuất hơn 40 triệu bao trong năm , trong đó xuất khẩu khoảng 30% qua Mỹ , Philippin , Campuchia .

Các sản phẩm bao PP dệt tráng phức hợp như : OPP / PP dệt , Matt OPP / PP dệt , RCPP / PP dệt , OPP /MCPP / PP dệt , OPP / MPET / CPP / PP dệt , Giấy / PP dệt ...

* Nhà máy sản xuất bao bì số 2 : Chuyên in ống đồng và sản xuất các loại bao bì , màng và túi phức hợp sử dụng trong ngành thực phẩm ( Bánh kẹo , khô bò , cà phê , gạo ... ) , thủy hải sản , phân bón , thức ăn chó mèo ...

Nhà máy gồm 4 phân xưởng sản xuất với trên 200 lao động , với thiết bị hiện đại và sản xuất được các loại màng khổ rộng đến 130cm .

- Phân xưởng In Ống Đồng :

Bao gồm 2 máy in ống đồng 10 màu và 3 máy in ống đồng 8 màu hiện đại khổ rộng đến 130cm và in được trên nhiều chất liệu như : OPP , Matt OPP , RCPP , PET , PA ( Nylon ) , Giấy , PE ...

- Phân xưởng Ghép Màng :

Bao gồm 2 máy ghép khô và 1 máy ghép không dung môi hiện đại , ghép được nhiều loại màng có cấu trúc phức tạp đạt chất lượng cao : OPP / PA / LDPE , OPP / LDPE / Giấy , OPP / Nhôm / LDPE , PET / Nhôm / LDPE , PA / LDPE , OPP / CPP , OPP / MCPP , OPP / MPET / LDPE ...

- Phân xưởng Chia Cuộn :

Bao gồm 8 máy chia cuộn , chia được khổ màng rộng đến 1,5m

- Phân xưởng Cắt Tạo Túi :

Bao gồm 10 máy tạo túi tổng hợp hiện đại có thể tạo ra đa dạng các loại túi với nhiều kiểu dáng như : Túi đứng , túi Zipper , túi hàn 3 biên , túi hàn 4 cạnh , túi hàn lưng , túi cắt nhiệt ( side-seal ) ...

Tất cả các phân xưởng điều hoạt động 24/24 bảo đảm đáp ứng tiến độ và yêu cầu của khách hàng .

Tư vấn khách hàng

Đến với Công Ty In Và Sản Xuất Bao Bì ĐỨC MỸ, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. Công ty sẽ tư vấn và chọn lựa các sản phẩm bao bì phù hợp và thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, công ty chuyên cung cấp bao bì với số lượng lớn với tiến độ nhanh và giá cả có tính cạnh tranh cao.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Tiêu chí phục vụ khách hàng

Với phương châm “tiến độ nhanh, chất lượng đảm bảo” công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Zalo
Hotline: 848378013290988037373
Chỉ đường SMS: 848378013290988037373